성전환 수술 과정 เผยเคล็ดลับการผ่าตัดแปลงเพศชายเป็นหญิง Safe

성전환 수술 과정 ไม่ว่าช่วงไหนดูราวกับว่าคนดูดีจะได้รับจังหวะที่พิเศษมากยิ่งกว่าคนสามัญเสมอ พวกเราก็เลยไม่ต้องสนเท่ห์ใจกันเลยว่าเพราะเหตุไรสถาบันความสวยงามหรือสถานพยาบาลศัลยกรรมก็เลยเกิดมากมายจนถึงเลือกผิด จนถึงทำให้คนยุคนี้งามหล่อดูดีกว่าเมื่อก่อน ได้แก่ หญิงสาวเค้าหน้าปกติ ไม่มีข้อดีอะไร จมูกแบน หน้าบาน ฟันกรามใหญ่ หนังตาตก จนถึงดูเหมือนกับว่าคนเศร้าหมองอยู่เสมอเวลา รูปร่างก็มิได้รูปทรงไม่มีมิติ จู่ๆหญิงสาวคนเดิมงามกระทั่งจำไม่ได้ จมูกโด่ง ตาสองชั้นรับกับริมฝีปากที่ได้รูป หุ่นก็เฟิร์มไม่มีที่ติเตียน ผิวพรรณฉายแสงมองมีออร่า ทั้งหมดทุกอย่างถูกสร้างขึ้นมาภายใต้คำว่า “ศัลยกรรม”

แนวทางการทำศัลยกรรมตกแต่งในตอนนี้เป็นที่นิยมอย่างล้นหลาม เป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับเพื่อการกลับเนื้อกลับตัว ที่ช่วยสร้างความเชื่อมั่นเยอะขึ้น หากว่าคนไม่ใช่น้อยอุตสาหะทำให้เค้าหน้าของตนดูดีขึ้นด้วยเครื่องแต่งหน้า แต่ว่าตามที่เป็นจริงแล้วปัญหาเกี่ยวกับส่วนประกอบของบริเวณใบหน้า ร่องรอยการหย่อยคล้อยของผิวหนัง ก็ยากต่อการปรับแก้ด้วยเครื่องแต่งตัว

จำต้องอาศัยการผ่าตัดเพื่อแก้ไขให้จุดบกพร่องกลุ่มนี้ให้ดูดี งามเด่นขึ้น ก็เลยไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนไม่ใช่น้อยชอบหาทางออกสำหรับการเพิ่มความสวยสดงดงามให้กับตนเองด้วย วิธีการทำศัลยกรรมเสริมความงดงาม โดยทำศัลยกรรมมิได้ยุ่งยากเหมือนอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากว่ามีศัลยแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะทาง รวมทั้งแนวทางกระบวนการทำที่มีการปรับปรุงให้ล้ำสมัยขึ้นกว่าเดิม

 

성전환 수술 과정

성전환 수술 과정 ข้อเสนอข้างหลังการเปลี่ยนเพศ จากชายเป็นหญิง การผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

(MTF sex reassignment surgery) หรือความเคลื่อนไหวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ให้เป็นอวัยวะเพศหญิงด้วยกรรมวิธีการด้านการแพทย์ ที่จะเปลี่ยนแปลงเนื้อหนังในส่วนที่จะใช้งานให้มีรูปลักษณ์แปรไป และก็สามารถใช้งานได้ ภายหลังที่สาวผ่านเพศ (transgender) เข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ สาวผ่านเพศ ( transgender ) ยังคงจะต้องมีการรักษาอย่างสม่ำเสมอ โดยการเข้ารับการผ่าตัด ศัลยกรรมจุดปกปิด ให้งดงาม รวมทั้งมีความยุติธรรมชาติอย่างที่ปรารถนา

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศเป็นขั้นตอนสุดท้ายที่สามารถช่วยเหลือคนที่มีภาวการณ์ไม่ตรงกันด้านจิตใจ ระหว่างการรับทราบทางเพศ แล้วก็สภาพร่างกายตั้งแต่เกิดที่ไม่เกี่ยวข้องกัน ซึ่งทางด้านการแพทย์เรียกว่า Gender Dysphoria การผ่าตัดเปลี่ยนเพศช่วยทำให้มีของลับตรงตามเพศภาวะที่ปรารถนา รวมทั้งดำรงชีพอยู่ได้อย่างสุขสบายกับเพศภาวะที่เลือก การผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็เลยเป็นการผ่าตัดที่สำคัญที่สุด ซึ่งจะส่งผลต่อวิถีชีวิตใหม่ โดยเหตุนี้ พวกเราจึงต้องควรหาเนื้อหาเกี่ยวกับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศให้ดีก่อนที่จะทำการตัดสินใจ

ตอนนี้เพศช่องทางมีความมากมายหลากหลายและก็เป็นที่ยอมรับกันเพิ่มมากขึ้น 성전환 수술 과정  เวลาเดียวกันการผ่าตัดเปลี่ยนเพศก็ได้รับความชื่นชอบแล้วก็ทำกันแพร่หลายเยอะขึ้นด้วยเหมือนกัน ในทางการแพทย์เองก็ได้มีการปรับปรุงวิธีการผ่าตัดตลอดมา เพื่อเห็นผลการผ่าตัดเป็นที่ถูกใจรวมทั้งลดผลกระทบจากการผ่าตัดให้ต่ำที่สุด การผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้น เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่ที่สุด ทางด้านร่างกาย

จากอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นอวัยวะเพศหญิง โดยหมอของเรียลกลุ่มสถานพยาบาลที่มีความรู้ความเข้าใจเฉพาะทางช่ำชองด้านฟุตบาทฉี่และก็อวัยวะสืบพันธุ์ชาย สามารถ เก็บส่วนประกอบรวมทั้งความรู้สึกไว้ได้ทั้งสิ้น ผู้มารับบริการหรือผู้ที่อยากเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง จิงเชื่อมั่นได้ว่า งาม เสร็จ ครบทุกองศ์ประกอบ โดยยิ่งไปกว่านั้นแพทย์ชาวไทย ที่มีความรู้ ระดับนานาชาติ

เตรียมก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

ท่านจะต้องเข้ารับการตรวจสุขภาพซะก่อน ว่าสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงบริบูรณ์พร้อมที่จะทำผ่าตัด หรือโรคที่มีความเสี่ยงต่อการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ด้วยเหตุว่าการผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้นควรต้องใช้ ยาสลบ ก็เลยทำให้คุณควรมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงบริบูรณ์ มีการตรวจเลือด เพื่อกระทำตรวจโรค ที่มากับเลือด ตรวจตราอวัยวะสืบพันธุ์เดิมว่ามีขนาดสั้นหรือเล็กอาจจะทำให้ช่องคลอดตื้น จะต้องนำ ลำไส้ใหญ่เข้ามาช่วยเพื่อ ให้ได้ลึกตามอยาก แม้เคย ขลิปมา ก็จะส่งผลด้วยเหมือนกัน

เนื่องมาจากการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ จัดว่าเป็นหัตถการที่มีความสลับซับซ้อนและก็มีการเสี่ยง ก็เลยต้องที่ผู้เข้ารับการผ่าตัดจำต้องผ่านวิธีการประเมินก่อน เพื่อลดจังหวะที่กำลังจะได้รับการผ่าตัดที่ไม่สอดคล้องกับข้อชี้ชัดด้านการแพทย์ หรือการตัดสินใจที่บกพร่อง ซึ่งจะก่อให้เกิดการเกิดความเคร่งเครียด รวมทั้งความเศร้าใจข้างหลังการผ่าตัดที่ทำให้ร่างกายเปลี่ยนไปอย่างคงทน โดยคนที่เข้ารับการผ่าตัดจำเป็นที่จะต้องผ่านการใช้ชีวิตอยู่ในสังคมในต้นแบบเพศที่เป็นอัตลักษณ์ของตัวเอง หรือเพศที่ตรงกันข้ามกับเพศเกิดตลอดระยะเวลา โดยมีการช่วยเหลือการข้ามเพศด้วยแนวทางอื่นๆตัวอย่างเช่น การใช้ฮอร์โมน การแต่งกายรวมทั้งดำรงชีวิตในภาวะของเพศตรงข้าม

ข้างหลังเปลี่ยนเพศแล้วจะมีความรู้สึกทางเพศไหม? 성전환 수술 과정 ข้างหลังการศัลยกรรมแล้ว ผู้ศัลยกรรมผ่าตัดเปลี่ยนเพศมักดำเนินชีวิตได้อย่างสุขสบายเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งอวัยวะเพศหญิงที่ทำขึ้นนั้นก็มีลักษณะ รวมทั้งการรับทราบความรู้สึกเหมือนกับเพศหญิง ช่องคลอดใหม่นั้นถูกปรับปรุงมาจากอวัยวะสืบพันธุ์ชาย

ด้วยเหตุนี้องค์ประกอบของระบบประสาทย่อมต่างออกไปจากผู้หญิง โดยธรรมดาความรู้สึกและก็สัมผัสจะขึ้นกับความเก่ง แล้วก็วิธีการศัลยกรรมของหมอ คลิตอริสที่เป็นจุดรับสัมผัสที่ดีที่สดควรถูกวางในส่วนเหนือสุดของทางเปิดของท่อเยี่ยว ในผู้ผ่าตัดเปลี่ยนเพศไม่อาจมีน้ำหล่อลื่นเหมือนกับช่องคลอดของเพศหญิง โดยเหตุนี้ก็เลยต้องใช้เจล หล่อลื่นสำหรับในการมีเซ็กส์

คุณสามารถเปลี่ยนเพศได้อย่างใจอยากได้ด้วยการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

วิธีการผ่าตัดเปลี่ยนเพศในขณะนี้มีความนำสมัย ไม่มีอันตราย และก็มีการปรับปรุงโดยตลอด ด้วยเหตุนี้หมอผู้ที่มีความชำนาญสามารถผ่าตัดตกแต่งอวัยวะเพศหญิงให้ได้ใกล้เคียงกับธรรมชาติ จนถึงบางโอกาสเกือบจะแยกไม่ออกเลยว่าได้ผ่านการเปลี่ยนเพศมาก่อน คนป่วยที่คิดจะเปลี่ยนเพศควรคิดพิเคราะห์อย่างละเอียดถึงความอยากได้ที่จริงจริงของตน คิดถึงประเด็นต่างๆที่บางทีอาจเกิดขึ้นข้างหลังการเปลี่ยนเพศอีกทั้งในเรื่องของงาน ครอบครัว เพราะเหตุว่าข้างหลังเปลี่ยนเพศแล้วไม่สามารถที่จะแปลงกับคืนอย่างที่เคยได้

ก่อนผ่าตัดเปลี่ยนเพศ ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศจำเป็นต้องไปพบจิตแพทย์เพื่อเข้ารับการวัด โดยจะต้องผ่านการคาดการณ์และก็ได้รับการยืนยันจากจิตแพทย์ 2 ท่านว่าเป็นคนที่มีสภาวะความรู้สึกไม่พึงพอใจในเพศของตน และก็สามารถเข้ารับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศได้ แล้วหลังจากนั้น ผู้เข้ารับการเปลี่ยนเพศกับหมอจะขอคำแนะนำคุยทำความเข้าใจถึงขนาดตอนและก็การเตรียมตัวก่อนจะมีการผ่าตัด การเสี่ยง ผลกระทบจากการผ่าตัด รวมทั้งการดูแลรักษาที่เกี่ยวเนื่อง อาทิเช่น การฉีดหรือการกินยาฮอร์โมนเพศ

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจำเป็นต้องเลือกหมอผู้ผ่าตัดซึ่งควรมีประสบการณ์ 성전환 수술 과정  แล้วก็ความเก่งสำหรับการผ่าตัดเปลี่ยนเพศอย่างดีเยี่ยม หมอจะก่อให้รูปร่างข้างนอกของอวัยวะสืบพันธุ์ใหม่งามราวกับธรรมชาติ ช่องคลอดมีความลึกเหมาะสมกับภาวะของร่างกาย แล้วก็สามารถรับอารมณ์ทางเพศได้ดิบได้ดี การผ่าตัดเปลี่ยนเพศช่วยทำให้คนรับการผ่าตัดมีสภาพร่างกายสมาคมกับจิตใจ สามารถดำเนินชีวิตในสังคมได้อย่างธรรมดาสุข

ศัลยกรรมเสริมความงดงามหมายถึงการใช้กรรมวิธีทางด้านการแพทย์โดยศัลยแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านศัลยกรรมตกแต่ง เพื่อเปลี่ยนส่วนต่างๆของร่างกาย ให้มีลักษณะที่สมควร และก็สวยสดงดงามขึ้น ด้วยกรรมวิธีการผ่าตัด การเปลี่ยนถ่าย และก็การฉีดสาร รอบๆอวัยวะต่างๆอาทิเช่น การผ่าตัดเสริมจมูก การผ่าตัดทำตาสองชั้น การผ่าตัดปรับแก้ถุงใต้ตา การเสริมทรวงอก การเปลี่ยนถ่ายเส้นผม การฉีดสารเพื่อผิวหน้ากระชับ ฯลฯ

การผ่าตัดศัลยกรรมเสริมความสวยงามนั้นมีความละเอียดสลับซับซ้อน

ซึ่งนอกเหนือจากหมอควรจะมีวิชาความรู้ ความชำนิชำนาญสำหรับการผ่าตัดแล้ว ยังควรมีความประณีตบรรจงและละเอียดลออรวมทั้งหัวใจศิลปเพื่อผลออกมาต้องใจ แล้วก็เหมาะสมกับผู้รับบริการเยอะที่สุด การผ่าตัดเปลี่ยนเพศนั้น เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่ที่สุด ทางด้านร่างกาย จากอวัยวะสืบพันธุ์ชาย เป็นอวัยวะเพศหญิง สถานพยาบาลที่มีความรู้ความสามารถเฉพาะทางชำนาญด้านทางเท้าปัศสาวะแล้วก็อวัยวะสืบพันธุ์ชาย สามารถ

เก็บส่วนประกอบและก็ความรู้สึกไว้ได้ทั้งผอง ผู้มารับบริการหรือผู้ที่ปรารถนาเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิง จิงเชื่อมั่นได้ว่า งาม เสร็จ ครบทุกองศ์ประกอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแพทย์ชาวไทย ที่มีความรู้ ระดับนานาชาติ คนต่างประเทศถึงจำเป็นต้องเดินทางมาทำที่เมืองไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่า งานหัตถกรรม หัตถการ งานศิลปะ มันอยู่ในเชื้อสายของชาวไทย เป็นที่ยอมรับของฝรั่ง

คนผ่านเพศเป็นผู้ที่มีเพศภาวะและก็เพศเกิดไม่สอดคล้องต้องกัน เดี๋ยวนี้ในทางการแพทย์ใช้ DSM-5 สำหรับเพื่อการวิเคราะห์ โดยใช้มาตรฐานของอาการเพียงแค่ 2 ใน 6 ข้อ โดยควรจะเป็นมาอย่างสม่ำเสมออย่างต่ำ 6 เดือน และก็ก่อเกิดความทุกข์ใจหรือมีความขุ่นข้องหมองใจ (GENDER DYSPHORIA) กระทั่งจำต้องเข้ารับการบริการเพื่อการข้ามเพศ ทั้งยังชายที่ปรารถนากลายเป็นหญิง รวมทั้งหญิงที่ปรารถนากลายเป็นชาย

การผ่าตัดเปลี่ยนเพศแบบใช้ฝาผนังท้องภายในร่วมกับผิวหนังจากอวัยวะสืบพันธุ์ชาย (PPV) เป็นเคล็ดวิธีใหม่รวมทั้งนำสมัยที่สุดของการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ โดยใช้เยื่อบุช่องท้อง (เยื่อรอบๆท้องเส้นด้ายใน) ร่วมกับผิวหนังจากอวัยวะสืบพันธุ์ชายทำให้ช่องคลอดที่ทำขึ้นใหม่มีน้ำหล่อลื่นจากฝาผนังเผื่อบุช่องท้องที่ใกล้เคียงกับช่องคลอดตามธรรมชาติของเพศหญิงแต่กำเนิด

เยื่อบุช่องท้องสามารถยืดหยุ่นได้และก็มีน้ำมูกหล่อเลี้ยงในตนเองโดยไม่มีกลิ่น  kammi-jepang  การผ่าตัดสร้างช่องคลอดใหม่โดยนำผิวหนังจากอวัยวะสืบพันธุ์ชายมาตกแต่งให้เป็นปากช่องคลอด แล้วก็ฝาผนังด้านในช่องคลอดเล็กน้อย แล้วเชื่อมต่อกับฝาผนังเยื่อบุช่องท้องอีกนิดหน่อย การผ่าตัดเพื่อดึงเอาฝาผนังพุงภายในมาสร้างช่องคลอดนี้จะทำผ่าตัดโดยการส่องกล้องทำให้มีแผลมีขนาดเล็กน้อยมากและก็ฟื้นเร็ว

รูปแบบของคนที่เข้าเกณฑ์มีภาวการณ์เพศภาวะไม่ตรงกับเพศเกิด

อ้างอิงจากหลักเกณฑ์การวิเคราะห์ DSM-5 ของสโมสรจิตแพทย์อเมริกัน ซึ่งเป็นกฏเกณฑ์การวิเคราะห์โรคทางจิตใจเวชที่น่าไว้ใจ รวมทั้งเป็นที่นิยมอย่างมากมาย ได้ระบุรูปแบบของวัยรุ่นหรือคนแก่ที่อยู่ในข่ายมีสภาวะเพศภาวะไม่ตรงกับเพศเกิดไว้ว่า ต้องมีความรู้สึกอึดอัด คับข้องเป็นอย่างมากจากความไม่สอดคล้องต้องกันระหว่างเพศภาวะที่ตนรับทราบหรือแสดงออก แล้วก็เพศเกิด เกิดขึ้นเป็นระยะเวลามานานไม่น้อยกว่า 6 เดือน ซึ่งภาวการณ์ดังกล่าวมาแล้วข้างต้นจะทำให้กำเนิดความทุกข์ใจอย่างยิ่ง หรือมีผลต่อวิธีการทำหน้าที่ในด้านต่างๆดังเช่น การเข้าสังคม การทำงาน หรือด้านอื่นๆโดยอาจมีการแสดงลักษณะดังนี้ออกมาให้มองเห็น ตัวอย่างเช่น

แปลงชายให้เป็นหญิง (Transwoman) 성전환 수술 과정 ความเคลื่อนไหวผู้ชายให้เป็นเพศเมียจะใช้กรรมวิธีผ่าตัดแปลงชายเป็นหญิงเพื่อแปลงอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้มีลักษณะราวกับอวัยวะเพศหญิง ตั้งแต่รูปลักษณ์ อีกทั้งแคมใหญ่ แคมเล็ก รูเปิดท่อเยี่ยว ความรู้สึกเป็นการผลิตคลิตอริส ไปจนกระทั่งช่องคลอดซึ่งสามารถใช้งานได้จริง ซึ่งในขณะนี้มีหลายเคล็ดลับที่น่าดึงดูด อย่างเช่นการผ่าตัดเปลี่ยนเพศ

ไม่ใช่เรื่องใหม่ในสังคมไทย นอกเหนือจากการเปลี่ยนเพศจากชายเป็นหญิงที่พวกเรามองเห็นกันมามากมายแล้วก็คือเรื่องปกติไปแล้ว การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย ก็ได้รับความชื่นชอบมากยิ่งขึ้นแล้วก็ยังได้รับการยินยอมรับจากสังคมมากยิ่งขึ้นด้วย โดยในขณะนี้ การผ่าตัดเปลี่ยนเพศจากหญิงเป็นชาย มีการปรับปรุงแก้ไขโดยตลอดรวมทั้งล้ำหน้าไปๆมาๆก สามารถกระทำการผ่าตัดได้ประสิทธิภาพที่ดี รวมทั้งได้อวัยวะสืบพันธุ์ชายใกล้เคียงกับจุดหมายที่อยากอีกด้วย ทั้งผลกระทบยังน้อยกว่าในอดีตกาล

เพศหญิงผ่านเพศ (Trans Women)เป็นฝูงชนที่เกิดมาเป็นเพศผู้ แม้กระนั้นมีอัตลักษณ์ทางเพศ รวมทั้งสภาพการณ์จิตใจที่ไม่ สโมสรกับเพศเกิดของตัวเอง ก็เลยอาจมีสิ่งที่ต้องการเปลี่ยนเพศเป็นหญิง รวมถึงเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้สอดคล้องกับ จิตใจของตนเองด้วยศัลยกรรมอวัยวะสืบพันธุ์จากชายเป็นหญิงเป็นการผ่าตัดปรับปรุงแก้ไขลักษณะของลับให้ตรงตามสถานการณ์จิตใจของคุณ

โดยใช้ผิวหนัง เยื่อ รวมทั้งเส้นประสาทรับ ความรู้สึกของคุณเอง กระทำการผ่าตัดตกแต่งด้วยเคล็ดลับที่มากมาย ให้มีความสมจริงสมจังอย่างยิ่ง อีกทั้งรูปลักษณ์ภายนอก รวมทั้ง ความลึกด้านใน ให้ท่านได้ดำเนินชีวิตใหม่อย่างตรงจิตใจตามปรารถนาการผ่าตัดเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิง (MTF sex reassignment surgery) แปลงน้องชายให้เป็นน้องสาว มักเป็นขั้นตอนสุดท้ายของกรรมวิธีเปลี่ยนเพศชายเป็นหญิงภายหลังที่ผ่านการรับฮอร์โมนผู้หญิงรวมทั้งดำเนินชีวิตเป็นเพศหญิงต่อเนื่องกันเป็นระยะเวลา 1 ปี หรือผ่าตัดอวัยวะแสดงเพศอื่นๆได้แก่ ผ่าตัดเปลี่ยนเสียง กรอลูกกระเดือก หรือผ่าตัดเสริมอกเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว และก็ยังคงมีความต้องการผ่าตัดเปลี่ยนเพศเพื่อการเป็นหญิงอย่างสมบูรณ์แบบ