ซีรี่ย์วาย ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่เต็มเรื่อง HD ออนไลน์ 2024

ซีรี่ย์วาย

ซีรี่ย์วาย เรื่องราวความรักที่ไม่มีข้อกำหนดของยุคสมัย ระหว่าง “จอม” (นนกุล-เฉลียงน สันติภาพนธรกุล) คนเขียนแบบชายหนุ่มที่ได้รับมอบหมายให้มารีโนเวทเรือนไม้เก่าแห่งหนึ่งที่จังหวัดเชียงใหม่ แต่การเดินทางมาตรงนี้กลับทำให้เขาฝันแปลกชิดกันหลายคืนถึงตนเองแล้วก็ชายปัญหาคนหนึ่ง ซึ่งตรงเวลาเดียวกันกับที่โดนชายแฟนของตัวเองสะบั้นความเกี่ยวเนื่องอย่างไม่ใยดี

จอมในเวลานี้ที่จิตใจแหลกเหลว ซ้ำยังเลวร้ายยิ่งไปกว่านั้นยังเผชิญอุบัติเหตุจนกระทั่งร่างตกลงไปในแม่น้ำปิง ซีรี่ย์วาย

แต่ว่าแล้วหลังจากนั้นก็เกิดเหตุราวดุจปาฏิหาริย์ เมื่อจอมฟื้นขึ้นมาพบว่าตนอยู่ในยุครัชกาลที่ 7 (ราวปี 2470) รวมทั้งยังได้พบกับ “คุณใหญ่” (ไบร์ท-รพีตระกูล ทับทอง) ชายปัญหาที่เขาที่อยู่ในฝันของเขามาตลอด ซึ่งเป็นลูกชายผู้ครอบครองเรือนไม้ที่เขารับงานมา เรื่องราวจะเป็นไปเช่นไร…ความรักของพวกเขาที่มิได้รับการยินยอมรับ จะจบแบบไหน จำเป็นต้องติดตามดูจ้ะ

รีวิว : ซีรีส์วายประเด็นนี้ได้รับคำกล่าวยกย่องจากหลายข้างร่วมกัน

อีกทั้งเรื่องของโปรดักชัน ผู้แสดง รวมทั้งเค้าโครงเรื่อง ที่ล้วนเรียงร้อยออกมาได้อย่างละเอียดลออ มีความละเมียดอย่างชัดเจน ทำเอาสาวกซีรีส์วายหลายๆคนยิ้มแก้มปริเมื่อมองเห็นแบบอย่างเต็มๆออกมา ส่วนตัวมีความรู้สึกว่าประเด็นนี้เป็นเพชรเม็ดสวยของแวดวงซีรีส์ BL เลยก็ว่าได้ เพราะเหตุว่าเขาดีทุกเม็ดจริงๆมีการหักมุมต่างๆแล้วก็สะท้อนสังคมในยุคอดีตกาลได้อย่างดีเยี่ยม

ซีรีส์สั้นหัวข้อนี้เป็นการยกฐานะซีรีส์วายให้เพดานสูงมากขึ้นไปอีกขั้น

ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่เป็นสายวายหรือแฟนบอยบางทีอาจเคยชินกับซีรีส์วายที่เป็นความรักใสๆเค้าเรื่องไปในหนทางเดียวกันแบบซ้ำซากจำเจ สามารถทายใจตอนสุดท้ายได้แบบไม่ยากอะไร แต่ว่าสำหรับหัวข้อนี้คุณไม่สามารถที่จะคาดการณ์เรื่องราวอะไรได้เลย เนื่องจากว่าข้างในแต่ละ EP นั้นมีไดนามิกของอารมณ์ อย่างอารมณ์แฮปปี้แม้กระนั้นไม่อีกกี่นาทีคุณก็ร้องไห้ไปกับผู้แสดงได้ประเภทที่อินกระทั่งถอนตัวไม่ขึ้น ถ้าเกิดถามคำถามว่าจุดแข็งของประเด็นนี้อยู่ที่ไหน บอกเลยว่าดีทุกๆอย่าง ! ทั้งยังมุมกล้องถ่ายภาพ แสงสว่าง สี เสียง รวมถึงดาราหนัง ความอ่อนโยนของการจัดวางนั้นเพอร์เฟครวมทั้งรับทราบได้ว่าผ่านแนวความคิดการครีเอทในทุกระแทรกนิ้ว ซึ่งจำเป็นต้องชูความดีความชอบให้กับคณะทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลังทุกคน นอกเหนือจากนั้นแฟนคลับพีพี บิ้วกิ้น จะได้มองเห็นวิวัฒนาการทางด้านการแสดงซึ่งสามารถดึงคุณเสมือนให้เข้าไปนั่งอยู่ในเรื่องราว หากจะให้ตอบว่าซีรีย์วายที่เหมาะสมที่สุดเป็นเรื่องไหน คงจะจำเป็นต้องชูให้ซีรีย์ “แปลรักฉันด้วยความเต็มใจคุณ” จริงๆ ซีรี่ย์วาย

เรื่องย่อ : จุดกำเนิดของเรื่องเริ่มมาจากการที่ “เต๋ (บิ้วกิ้น ความสมบูรณ์วงศ์)” รวมทั้ง “โอ้เอ๋ว (พีพี กฤษฏ์)” เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่วัยเด็ก สนิทจำพวกที่เรียกว่าไม่ว่าเต๋จะไปตรงไหนก็ควรจะมีโอ้เอ๋วอยู่ข้างกายด้วยเสมอ แม้กระนั้นการแตกหักในความข้องเกี่ยวก็เกิดขึ้นเมื่อ โอ้วเอ๋วได้รับบทแสดงเป็น “หย่งเจียน” จากอาจารย์ข้างในสถานที่เรียน

ซึ่งนักแสดงดังที่กล่าวมาข้างต้นเป็นนักแสดงที่เต๋พอใจและก็ใฝ่ฝันว่าจะได้รับบทนี้ตลอดมา

โดยภายหลังที่โอ้วเอ๋ได้รับบทการแสดงดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ก็ทำให้เขารู้สึกตัวว่าตามที่เป็นจริงแล้วเขารู้สึกชื่นชอบสำหรับการแสดงมากมาย รวมทั้งจุดหมายของเขาในเวลานี้เป็นการเข้าห้องเรียนภาควิชานิเทศศาสตร์อย่างกับเต๋ แน่ๆว่าจุดนี้ทำให้ความข้องเกี่ยวเริ่มคลอนแคลน เพราะเหตุว่าเต๋เริ่มมองดูโอ้เอ๋วเป็นคู่ปรปักษ์มากยิ่งกว่าจะเห็นว่าเขาเป็นคู่หูข้างกายที่จำเป็นมาก

ท้ายที่สุดทั้งสองเลิกคุยกันไปโดยปริยาย แม้กระนั้นโชคชะตานำแต่ง ทั้งสองจำต้องกลับมาเจอกันอีกทีสำหรับเพื่อการเรียนคลาสภาษาจีนเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัย กระทั่งสุดท้ายทำให้ทั้งสองทำความเข้าใจและก็สนิทกันอีกรอบ แต่ว่ารอบนี้มันไม่ใช่เพียงแค่ความเกี่ยวข้องแบบสหายเพียงแค่นั้น เพราะเหตุว่าทั้งสองถลำลึกลงไปๆมาๆกกว่านั้นแบบไม่รู้ตัว

อย่างไรก็แล้วแต่กรอบสังคมรวมทั้งชะตาชีวิตของความรักมิได้สวยสดงดงามดังกลีบดอกกุหลาบ เนื่องจากเต๋ยังคงยึดติดกับกรอบของสังคมที่เพศชายจะต้องคู่กับผู้หญิงอยู่ตลอด จุดนี้ทำให้เขางงงันและไม่กล้าเปิดประตูให้เต็มบานกับความรักในคราวนี้ แน่ๆว่าความยังไม่มั่นใจของเต๋นั้นสร้างรอยแผลในหัวใจให้กับโอ้เอ๋วอย่างยิ่ง จนถึงทำให้เหตุการณ์ป่วนปั่นไปหมด ซึ่งถ้าหากจะถามคำถามว่าตอนสุดท้ายของเรื่องราวนี้จะเป็นยังไงจะต้องไปพบคำตอบกันในซีรีส์กันครับผม

Chemistry หรือที่เรียกกันว่าเคมีถูกกัน คงจำเป็นต้องชูให้คู่ “ไม่ว-กลัฟ” จริงๆ

ด้วยเหตุว่าทั้งยังเค้าหน้า ความสูง รูปร่าง รวมทั้งความสามารถการแสดงของทั้งสองนั้นทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมจนกระทั่งทำให้ซีรีส์ “ไม่ชอบนักมาเป็นหวานใจกันซะดีๆ” หรือ “TharnType The Series” ออกมาได้อย่างกลมกล่อมละมุนละไมและก็ครบรส มีอีกทั้งความคอมเมดี้ที่แซมเข้าให้เรียกเสียงหัวเราะ หรือจะเป็นความดราม่าชักชวนเรียกน้ำตาที่มีความเรียล กระทั่งทำให้เสียน้ำตากันไปหลายหยด ซึ่งจุดนี้ทำให้นอกเหนือจากที่ทั้งสองจะตกหัวใจของแฟนๆสาววายหลายชิ้นประเภทที่ถอนตัวไม่ขึ้นแล้ว ยังเป็นเหตุให้ทั้งสองได้เติบโตในแวดวงเบิกบานมากขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม ซีรี่ย์วาย

เรื่องย่อ : “ไทป์ (กลัฟ คณาวุฒิ)” ได้เข้ามาเป็นเด็กปีหนึ่งของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ซึ่งอย่างที่เข้าใจกันดีว่านักเรียนหรือเฟรชชี่ที่เข้ามาใหม่นั้นจำเป็นที่จะต้องถูกบังคับให้อยู่ข้างในห้องเช่าร่วมกับรูมมันข้นที่สุ่มมาโดยที่ไม่เคยรู้ว่าเป็นคนไหน แต่ว่าแน่ๆว่าโชคชะตาก็นำพาให้พบรักจริงได้แบบคิดไม่ถึง เพราะเหตุว่าผู้ที่เป็นรูมมันข้นของเขาเป็น “น้ำ (ไม่ว ศุภศิษฏ์)”

อย่างไรก็แล้วแต่จุดกำเนิดของทั้งสองก็มิได้ดีนัก เนื่องจากว่าเนื่องจากว่าไทป์เผชิญกับเรื่องราวในสมัยก่อนที่ถูกฝ่าฝืนทางเพศโดยเกย์ ทำให้เขารู้สึกเกลียดเพศที่ 3 เป็นทุนเดิม ซึ่งเมื่อเขารู้จากคู่หูว่าห้วยเป็นเกย์ ก็เลยทำให้เขากำเนิดอคติจนกระทั่งขั้นไม่เผาผีเลยก็ว่าได้ เนื่องมาจากไทป์เพียรพยายามรังแกห้วยให้ออกจากห้องให้ได้ แต่ว่าแล้วความดีเลิศแล้วก็การเอาใจใส่ของธาราก็ทำให้ไทป์รู้เรื่องว่าความรักไม่จำกัดเพศ แล้วหลังจากนั้นความรังเกียจก็แปลงผันเป็นความรักสุดท้าย

ใครกันแน่เป็นสาววายหรือชายหนุ่มวายแล้วไม่เคยรู้คู่จิ้นสุดฮอตอย่าง “ออฟ-กัน” นับว่าเชยสุดๆเพราะเหตุว่าคู่นี้เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เปิดศักราชให้คนหันมาพึงพอใจซีรีส์วายมากยิ่งขึ้น หากว่าเทียบความดังในวงการของหนังหรือซีรีส์วาย “กัน อรรถพันธ์” ก็อาจจะเปรียบได้กับกับ ญาญ่า อุรัสยา อย่างยิ่งจริงๆ

แท้จริงๆแล้วจุดกำเนิดของคู่จิ้นนั้นมิได้มาจากการแสดงซีรีส์วายคะเลยซะเดียว เพราะเหตุว่าทั้งสองเริ่มเติบโตมาพร้อมในซีรีส์เรื่อง “Senior Secret Love: Puppy Honey” ที่ซึ่งพูดได้ว่าเป็นคู่รองซะด้วย แม้กระนั้นด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูของนักแสดง “ปิ๊ก-โรม” ทำให้ทั้งสองสะดุดตาตีคู่มาพร้อมกับคู่หลักอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งแน่ๆว่ากระแสของคู่จิ้นที่เคมีถูกกันขนาดนี้ทำให้ทั้งสองสามารถต่อยอดผลงานไปได้มากขึ้น จนถึงท้ายที่สุดทั้งคู่คนก็ได้รับผลงานการแสดงเป็นคู่หลักในซีรีส์ที่ชื่อว่า “แนวคิดจีบคุณ (Theory of Love)” รวมทั้งผลงานชิ้นนี้นับว่าเป็นมาสเตอร์พีชที่ถูกเสริมแต่งอย่างสมเกียรติในแวดวงซีรีส์วาย ที่ไม่ว่าจะเปิดมองจำนวนกี่ครั้งก็สร้างรอยยิ้มแล้วก็ความฟินได้อยู่ตลอด ซีรี่ย์วาย

เรื่องย่อ : ซีรีส์หัวข้อนี้ปูทางมาด้วยเพื่อนซี้ 4 คน ซึ่งเลื่องลือมากมายในมหาวิทยาลัย จนกระทั่งมีสมญานามที่ใช้เรียกกันว่า “กลุ่มชั่วร้าย” โดยสมาชิกในกลุ่มนี้จะมี “ค่าย (อ๊อฟ แม่ทัพ)”, “เติร์ด (กัน อรรถพันธ์)”, “โบน (ไมค์ คุ้นชินเมือง)” รวมทั้ง “ทู (ไวท์ ณวัชร์)” แม้กระนั้นเพื่อนเกลอคิดไม่สื่อก็เกิดขึ้นเมื่อ เติร์ดกำเนิดความรู้สึกรักกับค่าย ถึงเขาเองก็ทราบกันอยู่แล้วถึงชื่อในเรื่องของความเจ้าชู้ที่แปลงสาวแล้วเกือบจะทุกแผนก

ยิ่งกว่านั้นความรักแบบชาย-ชายก็อาจเกิดขึ้นได้ยากสำหรับการที่จะปรับปรุงความเกี่ยวเนื่องในคราวนี้ แม้กระนั้นแล้วความลับและก็ความรักข้างในจิตใจก็ไม่อาจจะบิดบังไปได้ตลอด เนื่องจากทูเพื่อนเกลอในกรุ๊ปก็ได้กลิ่นแปลกๆแล้วก็ทราบดีว่าเติร์ดมีหัวใจให้กับค่าย เขาก็เลยมานะเป็นพ่อสื่อให้รักคราวนี้เสร็จ ซึ่งทางค่ายเองก็เริ่มสัมผัสถึงความรักที่เติร์ดมีให้

ในตอนแรกค่ายพากเพียรทดสอบและก็พิสูจน์ว่าสิ่งที่เขาคิดนั้นใช่หรือไม่? แต่ว่าเขาไม่เคยรู้เลยว่าแผนของเขาไปสร้างความเจ็บให้กับเติร์ดจนถึงหัวใจสลาย จนถึงเติร์ดจำต้องเดินถอยหลังรวมทั้งตีตัวเขยิบออก ในเวลาเดียวกันค่ายเองกับเริ่มมั่นใจขึ้นมาซะเอง ว่าที่จริงแล้วเขานั้นหลงรักเติร์ดเข้าไปอย่างจัง ฉะนั้นสิ่งที่จะฮีลหัวใจให้เติร์ดกลับมารักเขาได้ดังเดิมเป็นการตามขอคืนดี รวมทั้งต่อรอยร้าวของหัวใจให้กลับมาเต้นแรงอีกรอบ ซึ่ง “แนวคิดจีบคุณ” เป็นภารกิจที่จะทำให้ทั้งยังสมหวังนั่นเอง

หนึ่งในซีรีย์ที่จุดกระแสให้คนหันเข้ามาดูละครซีรี่ย์วายกันเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเป็นเรื่อง “เนื่องจากว่าพวกเราคู่กัน” (2gether The Series) ถ้าหากถามคำถามว่าดังแค่ไหนก็จะต้องกล่าวว่าดาราหนังหลักอย่างไบร์ทรวมทั้งวิน นั้นมียอดผู้ติดตามใน Instagram มากขึ้นมากมายจำพวกที่เหยียบหลักล้าน รวมถึงยอดกดประทับใจที่มากถึง 1 ล้านในทุกรูปของตอนนั้นเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นแน่ๆว่ายอดผู้ชมเป็นการพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพของซีรีย์ แม้คนไหนที่ไม่เคยมองผมชี้แนะให้ทดลองไปรับดูกันครับผม

เรื่องย่อ : “ไทน์ (วิน การบูชายัญวิน)” ชายหนุ่มวัยมหาวิทยาลัยที่รอตามหารักจริงอยู่ร่ำไป แต่ว่าในที่สุดความรักที่เขาตามหากลับไม่สมหวังดังใจ แต่ว่าเรื่องน่าสังเวชนี้ก็ยังไม่น่ากลัวพอๆกับสิ่งที่เขาจำต้องเผชิญในชีวิตมหาวิทยาลัย เนื่องจากสิ่งที่เขาจะพบเจอจนกระทั่งขั้นสงสัยในทุกวี่วันเป็น การหลบพบ “กรีน” กะเทยชายหนุ่มที่รอเซ้าซี้แล้วก็ตามตื้อไทน์แบบไม่เว้นวัน จนกระทั่งไทน์เอือมสุดจะทนรวมทั้งหาทางที่จะทำให้กรีนหยุดเซ้าซี้เขาสักครั้ง

กระทั่งเมื่อเขาพบกับ “สารวัติ (ไบร์ท วชิรพีชญ์)” เด็กหนุ่มดูดี แถมยังเล่นกีตาร์เก่งอีก จำพวกที่สาวอีกทั้งมหาวิทยาลัยต้องตามกรี๊ดกันไปแถบๆซึ่งไทน์คิดว่าหากเขาแกล้งเป็นแฟนกับสารวัติอาจทำให้กรีนหยุดตื๊อเขาได้อย่างแน่แท้ แล้วก็แนวทางก็เริ่มขึ้นเมื่อสารวัติยอมกระทำตามคำร้องขอ แต่ว่ามันไม่จบเพียงเท่านั้นเพราะเหตุว่าต้นรักของทั้งสองเริ่มเจริญงอกงามเพิ่มขึ้นเมื่ออยู่ใกล้กัน ทั้งยังสิ่งหนึ่งที่ไทน์ไม่รู้จักมาก่อนเป็นสารวัติแอบตกหลุมรักไทน์มาตั้งแต่ยุคมัธยมแล้ว ซึ่งความรักของทั้งสองจะคืออะไรรวมทั้งสมหวังไหม ? จะต้องไปติดตามมองกันเอาเองครับ ซีรี่ย์วาย

“เต-นิว” เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นในแวดวงวายที่ค่อนข้างจะมีชื่อ

เนื่องจากว่าเนื่องจากว่าทั้งสองมิได้สนิทกันแค่เพียงในหน้าจอแค่นั้น แม้กระนั้นนอกหน้าจอทั้งสองก็สนิทใกล้เชื้อกันมากมาย ซึ่งเสน่ห์ของคู่นี้เป็นความเรียล ซึ่งพวกเราสามารถสัมผัสได้ แม้ซีรีย์จะเป็นบทละครที่มีไดอะล็อกสำหรับเพื่อการกล่าว แต่ว่าถ้าคนไหนเป็นแฟนพันธุ์แท้ของคู่นี้ จะรับทราบได้เลยว่าคู่นี้มีหลายซีนมากมายที่ฟรีสไตล์ ด้นคำกล่าวสดออกมาหลายคำ เพราะเหตุว่าในชีวิตจริงทั้งสองก็บอกงุ้งงิ้งกันอย่างงี้อยู่แล้ว ด้วยเหตุดังกล่าวสิ่งที่ทำให้ทั้งสองมีชื่อเสียงติดลมบนได้จนกระทั่งวันนี้ ก็คือความเรียลอย่างที่บอกไปนั่นเองนะครับ

เรื่องย่อ : ทางของความรักที่จำต้องปกปิด เพราะเหตุว่ากลัวความสิ้นหวังของคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัวรวมทั้งสายตาของคนภายในสังคมที่เชย ทำให้ “เก้า (นิว การเป็นไปภูเขาไม่)” ไม่กล้าเผยความเป็นจริงถึงความเชื่อมโยงระหว่างเขาแล้วก็ “พีท (เต พระอาทิตย์)” แม้กระนั้นปัญหาความรักของทั้งคู่คนมิได้มีเพียงหัวข้อนี้เพียงแค่นั้น เนื่องจากตัวแปรสำคัญของรอยแตกร้าวเป็น “นันท์ (เอเจ ชยพล)” ศิษย์ของเก้าที่มาเรียนพิเศษเพื่อเตรียมตัวสอบเข้ามหาวิทยาลัย kammi-jepang

ซึ่งความรื่นเริงแอบหลงเสน่ห์คุณครูเก้าที่แม้ว่าจะรู้อยู่แก่ใจว่าเก้ากับพีทนั้นมีความเชื่อมโยงที่มากกว่าสหายก็ตาม ทั้งยังด้วยนิสัยรวมทั้งความประพฤติปฏิบัติดื้อดึงของความสนุกทำให้เขาต้องการเอาชนะพีทให้ได้ เรียกว่ารอปั่นประสาทได้ทุกคราวเมื่อได้โอกาส จนกระทั่งทำให้ความรักเริ่มโหยกเหยกและก็ความลับที่เก็บเอาไว้ก็กำลังจะถูกเปิดเผยไปยังคนที่อยู่รอบข้าง สุดท้ายนี้ความรักจะของทั้งสองจะจบลงยังไงแล้วก็ความรื่นเริงจะแย่งเก้ามาจากพีทได้ไหม ? จำเป็นต้องไปติดตามมองกันขอรับ

ผู้คนจำนวนมากคงจะรู้จัก “เซ้นต์ ศุโลกงษ์ อุดมแก้วทอง” อย่างดีเยี่ยมอยู่แล้ว

เพราะเหตุว่าเซ้นต์เคยบรรลุผลสำเร็จกับเรื่อง “บังเอิญรัก” มาก่อนหน้านี้ ในระหว่างที่ “ซี พฤกษ์ พานิช” แม้กระทั่งได้ผลงานซีรีย์วายเรื่องแรก แต่ว่าก็เรียกว่าทำเป็นออกจะดีอย่างยิ่งจริงๆ โดยความน่าดึงดูดใจของหัวข้อนี้จะเป็นในเรื่องของบทที่ล้อเลียนวัฒนธรรมด้านสังคม รวมถึงการตีกรอบของชาวไทยเกี่ยวกับ LGBTQ ซึ่งถ้าเกิดได้มองแบบเจาะแล้วคุณจะมองเห็นอะไรมากยิ่งกว่าแค่นักแสดงที่ดูดีครับผม ซีรี่ย์วาย

เรื่องย่อ : จุดเริ่มแรกของซีรีส์ Why R U เริ่มขึ้นเมื่อ “ติวเตอร์ (เซ้นต์ ศุโลกงษ์)” เป็นเฟรชชี่ที่ได้เข้ากิจกรรมรับน้อง แล้วก็ได้พบเห็นกับรุ่นพี่ชายหนุ่มหล่ออย่าง “ไฟท์เตอร์ (ซี พฤกษ์)” โดยไฟท์เตอร์เมื่อได้มองเห็นติวเตอร์ก็ถูกใจในทันที แม้กระนั้นด้วยความเกี่ยวข้องในอดีตกาลที่เขาคบแม้กระนั้นหญิง บวกกับการไม่กล้าสารภาพว่าตัวเองเริ่มถูกใจผู้ชายร่วมกัน แล้วก็ความมุ่งมาดของคนที่อาศัยอยู่ภายในครอบครัว ทำให้เขาลังเลสำหรับเพื่อการที่จะเปิดใจกับรักคราวนี้ แม้กระนั้นอย่างไรก็แล้วแต่เรื่องราวต่างๆและก็ชะตากรรมกลับทำให้เขาเข้าไปในชีวิตของติวเตอร์มากยิ่งกว่าเดิม ทั้งรับทราบได้เพราะว่าติวเตอร์นั้นมีปัญหาทางการเงิน เขาก็เลยหาวิธีช่วยติวเตอร์อยู่เสมอ จนกระทั่งท้ายที่สุดความรักของทั้งสองได้ทลายกำแพงเพศภาวะรวมทั้งแรงกดดันในสังคม จนถึงทั้งสองสมหวังในความรักคราวนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *