ดูหนังอินเดีย 2023

ดูหนังอินเดีย 2023

ดูหนังอินเดีย 2023 คนไหนกันว่าวงการหนัง Hollywood ครอบครองโลกชั่วกัลปวสานก็คงจะจำเป็นต้องคิดใหม่ เพราะเหตุว่าแวดวงหนัง หนังประเทศอินเดีย หรือ Bollywood ก็กำลังเป็นที่ชื่นชอบตีตื้นประเทศตะวันตกขึ้นมาแบบใกล้เคียง โดยแวดวงหนังประเทศอินเดียนับว่าเป็นแวดวงหนังที่ใหญ่ที่สุดเมื่อตั้งแต่แมื่อปริมาณหนังที่ถูกสร้างในแต่ละปี ซึ่งมากยิ่งกว่าหนังฮอลลีวูดหลายเท่าทีเดียว

  • โดยจุดกำเนิดความเลื่องลือก็อาจหนีไม่พ้นละครแบบไม่วสิเคิลที่มีการร้องรวมทั้งการเต้นเป็นเอกลักษณ์น่าดึงดูด กระทั่งสามารถดึงมองสายตาผู้ชมจากต่างวัฒนธรรมได้นั่นเอง ภาพยนตร์อีกหนึ่งจำพวกยอดนิยมบน Netflix นอกเหนือจากหนังชั้นแนวหน้าทั่วๆไป หรือจะเป็นซีรีส์ประเทศเกาหลี ฝรั่ง แล้วก็อื่นๆยอดนิยมสูงอยู่แล้ว ก็ยังมีหนัง Bollywood หรือหนังของประเทศอินเดียยอดนิยมไม่แพ้กัน

สำหรับผู้ที่ถูกใจมองแนวบู๊ที่ต่อสู้กันโอเวอร์ วิจิตรตระการตางานสร้างแต่ว่าสนุกสนานจนถึงหยุดดูไม่ได้ และก็ใคร่รู้ว่าจะไปจบที่ไหน แนวโรแมนติกดราม่าเกี่ยวกับชีวิต ความรักก็มีให้มองกันหลายเรื่อง รวมถึงแนวอื่นๆอีกทั้งแนวตลกขบขัน ตื่นเต้นที่มีรายละเอียดบันเทิงใจน่าดูบน ดูหนังอินเดีย 2023 Netflix

ที่มีให้เลือกมองกันหลายเรื่องมากๆแต่ว่าส่วนมากก็จะเป็นซับไทยมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นก็มีบางเรื่องที่เป็นหนังดังมีบรรยายไทยครบอยู่ด้วย สักครู่วันนี้ทางพวกเราจะมาชี้แนะ 30 หนังประเทศอินเดีย Netflix ในปี 2023 และก็หนังประเทศอินเดียบรรยายไทยบันเทิงใจๆทั้งยังแนวบู๊ โรแมนติก

ดูหนังอินเดีย 2023

ดูหนังอินเดีย 2023 ที่ประทับใจที่สุด

เริ่มกันที่หนังของประเทศอินเดีย Netflix ยอดนิยมสูงตั้งแต่เข้าฉายแรกๆเรื่องราวของ แม่น้ำคงคา หญิงสาวที่ฐานะดีมีหน้าตางามคม ทั้งยังยังเฉลี่ยวฉลาด เต้นรำและก็การแสดงเก่งจนกระทั่งขั้นที่คุณฝันต้องการเป็นผู้แสดง กระทั่งแฟนชายหนุ่ม รามนิก ได้บอกกับคุณว่ามีเอเจนซีเรียกตัวไปที่กามาฐิปุระเพื่อไปเป็นดาราหนัง

แม้กระนั้นชีวิตไม่เป็นดังฝันเพราะว่าเขาพาคุณไปขายในซ่องในราคาเพียงแค่ 1,000 รูปีรวมทั้งทิ้งคุณไปเลย ภายหลังที่คุณจำต้องทนทุกข์ก็ทำให้คุณอดทนขึ้นและก็ได้แปลงชื่อเป็น คังลุก แล้วหลังจากนั้นคุณก็เริ่มแปลงชะตาชีวิตของตนเอง จนถึงแปลงเป็นคนยิ่งใหญ่ที่ใครๆต่างก็เรียกว่าคังระอุไบ หัวข้อนี้มีบรรยายไทยด้วย

  • รีวิว Sukhee (2023) หนังประเทศอินเดียเกี่ยวกับการออกตามหาความสำราญของกลุ่มเพื่อนพ้องสาวตัวแม่

เป็นหนังประเทศอินเดียฟีลกู๊ด จิตใจเบิกบาน ที่มองจบแล้ว ทำให้พวกเราได้รับแรงผลักดันและก็ต้องการตามหาความสำราญในชีวิตเรียกตัวละครหลวงเรื่องเลยในเรื่องเกี่ยวกับการออกตามหาความสุขีที่มีจริงในชีวิตอยู่ เล่าราวสตรีกลางคนที่หมดอาลัยตายอยากบ้านๆในเมืองเดลีของตนเอง ก็เลยเริ่มเดินทางไปพบเพื่อนเก่ายุคม. ปลายและก็เริ่มก่อความกล้าหาญแสบๆด้วยกันเพราะเหตุว่าปรารถนาตามหาความสำราญหรือความสุขีในชีวิต

พาไปรู้จักกับหนังประเทศอินเดียจิตใจเบิกบานที่ผู้แสดงในเรื่อง จำต้องขอบอกว่ามีความทะเล้นรวมทั้งสนุกสนานมากมาย ก็เลยทำให้ผู้ชมรู้สึกอารมณ์เบิกบานไปด้วยรวมทั้งระลึกถึงในขณะเป็นวัยรุ่นที่เคยมีแม้กระนั้นความสำราญจริงๆซึ่งก็สามารถมองได้ในตอนหน้าหนาวที่ออกไปไหนมิได้ ซึ่งในระยะเวลา 2 ชั่วโมง 19 นาทีนั้น จำต้องขอบอกว่าไม่เสียดายเวลาเลย

แล้วก็ทำให้พวกเราต้องการกลับไปพบเพื่อนเก่าตัวยุ่งยุคที่เรียนร่วมกันอีกรอบ รวมทั้งรู้สึกได้ถึงความเป็นมิตรหญิงพลังหญิงซึ่งสามารถทำเป็นทุกสิ่งทุกอย่าง ที่สตรีกลางคนทุกคนที่กำลังปฏิบัติงานอยู่สามารถเข้าถึงหน้าที่ของผู้แสดงรวมทั้งทำให้รู้เรื่องสังคมคนประเทศอินเดียเพิ่มมากขึ้น ที่เพศหญิงนั้นตรากตรำอยู่เป็นประจำไม่ว่าจะอยู่ในช่วงไหน ดำเนินการหรือสมรสก็ตาม

ถ้าหากเอ่ยถึงซีปรี่ย์ประเทศอินเดีย kammi-jepang หลายท่านบางทีอาจติดภาพเก่าๆว่าอาจจะมีแต่ว่าซีปรี่ย์ที่เกี่ยวกับเทวดา แต่ว่าตามที่เป็นจริงแล้วซีปรี่ย์อินเดียมีมากมายแนวให้เลือกดูไม่ต่างอะไรจากซีปรี่ย์ชาติอื่นๆซึ่งเสน่ห์ของการดูซีปรี่ย์ของประเทศอินเดียก็คือความสลับซับซ้อนของนักแสดง วัฒนธรรม ความเลื่อมใส แล้วก็แบบอย่างของแขก

ที่จะทำให้พวกเราได้ศึกษาสิ่งพวกนั้นไปพร้อมเพียงกัน เว้นแต่เรื่องของวัฒนธรรมแล้ว สิ่งที่น่าดึงดูดอาจจะไม่พ้นกรรมวิธีการเล่าและก็โปรดักชันที่ต่างจากซีปรี่ย์ประเทศอินเดียอดีตสมัยพอเหมาะพอควร ซึ่งไม่เหมือนกับบ้านพวกเราเป็นอย่างมาก เรียกว่ามีสไตล์เป็นของตนเองออกจะสูงอย่างยิ่งจริงๆ

เปิดเผยชีวิตผู้หญิงหากิน ผู้มีชะตากลับสู่การเป็นผู้นำหญิงที่มุมไบ

หนึ่งในรูปภาพยนตร์ที่เป็นกระแสอย่างยิ่งเมื่อเข้าฉาย โดยเกิดเรื่องราวของ แม่น้ำคงคา บุตรสาวทนายความที่คงจะอนาคตไกล คุณคบอยู่กับ รามนิก ผู้เป็นรักแรกพบ แต่ว่าชะตากลับกลับ เมื่อแม่น้ำคงคาถูกรามนิกหลอกให้ไปขายตัวเป็นหญิงบริการอยู่ที่บอมเบย์ สูญเสียเกียรติยศแล้วก็เกียรติศักดิ์ จะกลับไปพบครอบครัวก็มิได้

  • แต่ว่าด้วยนิสัยใจคอที่มั่นคง ไม่ยอมแพ้ต่อชะตากรรม คุณก็เลยต่อสู้ทุกวิธีทางจนกระทั่งแปลงเป็นที่รู้จักในชื่อ คังลุก แต่ว่าคังระอุจะฝ่าฟันมรสุมแล้วก็ก้าวผ่านถ้อยคำดูถูกดูแคลนมาได้เช่นไร เพราะเหตุไรถึงมีชื่อเสียงขนาดนี้ ติดตามได้ในเรื่องเลยจ๊า

สำหรับผู้ที่ดำเนินงานกระทั่งเบื่องานของตนเองแล้วออกไปไหนมิได้เพราะว่าฝนตกก็ต้องการจะชี้แนะหนังประเทศอินเดียประเด็นนี้ เพราะเหตุว่ารู้สึกสุขึอย่างมากมายแล้วก็ร่าเริงแจ่มใสภายหลังที่มองจบแล้ว ทำให้พวกเราคิดว่าภาพในประเด็นนั้นงามอย่างมากมาย ดูหนังอินเดีย 2023 ดนตรีประกอบที่ใส่เข้ามาก็เพราะเหตุว่าด้วย แล้วก็การแสดง acting ก็เป็นธรรมชาติมหาศาล

การส่งสายตาแสดงอารมณ์ก็ทำให้พวกเรารู้สึกเหมือนจริงด้วย ซึ่งเหมาะสมกับคนกลางคนจริงๆรู้สึกได้ถึงเพศหญิงที่อุตสาหะต่อสู้เพื่อสิทธิ์ของตนเองรวมทั้งการตามกล่าวโทษสุขรวมทั้งการเคารพตนเอง เป็นตอนจบที่ดีอย่างใหญ่โตรวมทั้งมีผลสรุปที่พอดีพอควรเกี่ยวกับหนังประเด็นนี้ รวมทั้งผู้แสดงทุกคนในเรื่องก็สื่อความหมายและก็เกี่ยวข้องกันจริงๆมองจบแล้วรู้สึกได้ถึงเพื่อนพ้องหญิงพลังหญิงเลย

การรวมตัวของสามเพื่อนสนิท กับเรื่องราวที่สะท้อนระบบการเรียน

หนังแนวคอมเมดี้ดราม่าที่เล่าถึงเพื่อนฝูงสามคน ซึ่งตกลงจะกลับมาเจอะกันในอีก 10 ปีด้านหน้า เพื่อมองกันว่าคนไหนกันแน่จะไปถึงเป้าหมายในหน้าที่การงานสูงที่สุด แล้วก็เพียงพอวันนั้นมาถึง เพื่อนพ้องคนหนึ่งกลับไม่มาตามนัด ก็เลยทำให้สหายๆที่เหลือพากันตามหาตัว ด้วยความต้องการอยากจะรู้ว่า ในเวลานี้เพื่อนฝูงอีกคนเลี้ยงชีพอะไร รวมทั้งบรรลุผลสำเร็จแค่ไหน

  • ซึ่งหนังจะพาพวกเราไปดูบรรยากาศการเล่าเรียนของประเทศอินเดีย ที่บอกเลยว่าสะท้อนระบบการศึกษาเล่าเรียนได้อย่างเจ็บแสบ พร้อมตั้งปัญหาถึงแผนการที่โดยความเป็นจริงของการศึกษาเล่าเรียนในห้องเรียน เป็นหนังอีกหัวข้อที่มาพร้อมแง่คิดดีๆล้นหลามเลยจ๊ะ

หนังประเทศอินเดีย Netflix สุดวิจิตรตระการตางานสร้าง ข้อมูลเกี่ยวกับพระรามบุกกรุงลงกา ที่ผลิตมาจากเรื่องรามเกียรติ์ที่พวกเรารู้จักกันดี แม้กระนั้นอาจมีการปรับแต่งรายละเอียดเติมแต่งหน่อยเดียว โดยมีเรื่องมีราวราวรายละเอียดที่ย้อนกลับไปไกลถึง 7,000 ปี เมื่อพระรามได้เดินทางไปยังลังกา

  • จากการเกื้อกูลของพวกพ้องหนุมาน เพื่อผ่านน้ำผ่านสมุทรไปช่วยนางสีดาผู้เป็นเมีย จากการที่ถูกทศกัณฐ์ที่เมืองลังกาจับกุมตัวไป ยิ่งไปกว่านี้ก็ยังมีตัวละครอื่นๆในรายละเอียดอีกเยอะแยะ อีกทั้งราชาซาตานรวมทั้งเรื่องราวที่มีรายละเอียดเข้มข้มฟอร์มยักษ์แน่ๆ ใครกันแน่ที่ถูกใจเรื่องราวรามเกียรติ์ หรือต้องการมองแบบคนแสดงห้ามพลาดเลยหัวข้อนี้ มองกันยาวๆเกือบจะ 3 ชั่วโมง

สิตารา หญิงสาวผู้จำเป็นต้องคำสาปแช่ง ทำให้ร่างกายเต็มไปด้วยพิษแรง

เรื่องราวสุดตื่นเต้นของสิตาราหญิงสาวผู้แสนดี สวยงาม กลับมีพลังที่ “วิชกัญญา” ร่างกายของคุณเต็มไปด้วยพิษแรงของงู คุณพร้อมฆ่าผู้คนที่มาแตะตัวคุณได้ตลอดเวลา โดยที่ประเด็นนี้ได้ถูกเก็บไว้เป็นความลับอย่างยอดเยี่ยม แต่ว่าเมื่อเหล่าวิชกัญญาอยากล้างแค้นวงศ์สกุล ก็เลยอยากได้ดึงสิตารามาเป็นพวก แต่ทว่าคุณเป็นผู้ที่ถูกแต่งตั้งให้เป็นผู้พิทักษ์ดูแลวิราช ราชลูกที่กำลังถูกเหล่าวิชกัญญาตามล่า คุณจะถูกชักพาให้ร่วมแก้เผ็ดไปกับเหล่าวิชกัญญาหรือเปล่า จำต้องรอติดตามนะคะ

  • นักเปียโนตาบอดที่จำต้องเข้าไปพันพัวกับคดีการฆ่าอย่างหลีกเลี่ยงมิได้ อีกหนึ่งหนังแนวสืบสาวทริลเลอร์ เกี่ยวกับนักเปียโนตาบอดผู้มีพรสวรรค์ที่ความสามารถไปเข้าตาสมัยก่อนดาราดัง เขาก็เลยถูกขอให้ไปเล่นโชว์ในงานครบรอบสมรสของคุณดาราหนังกับเมีย แม้กระนั้นเพียงพอวันงาน นายจ้างเขากลายเป็นศพซะแบบงั้น

ชายหนุ่มนักเปียโนก็เลยจำเป็นต้องเข้าไปพันพัวกับคดีนี้อย่างช่วยไม่ได้ ซึ่งข้อดีของหนังเป็นการใช้ดนตรีประกอบแนวดนตรีคลาสสิกอันแสนเพราะ ให้กับอาชีพของผู้แสดงนำผู้เป็นนักเปียโน แม้กระนั้นขอบอกไว้ก่อนเลยว่า เรื่องราวนั้นมิได้เพราะตาม ด้วยเหตุว่าผู้ชมจะได้พบกับความลับสุดหักมุมแบบร้อยตลบ พูดได้ว่าทายใจตอนสุดท้ายกันไม่ออกแน่ๆ

  • คนใดที่ถูกใจหนังประเทศอินเดียแนวบู๊ตัวอย่างเวอร์ ดูหนังอินเดีย 2023 แต่ว่ารายละเอียดบันเทิงใจมองสม่ำเสมอได้ไม่น่าเบื่อเลย กล่าวถึงเรื่องราวของ น่ากลัว หนุ่มสุดแข็งประจำเผ่า ที่เดินทางมายังเมืองหลวงเพื่อตามหาเด็กผู้หญิงในเผ่าตนเอง ภายหลังที่โดนข้าหลวงประจำจังหวัดคนอังกฤษพาไปเป็นขี้ข้ารับใช้ เขาก็เลยได้เข้าเมืองมาเพื่อสืบเสาะหาให้พบ

แต่ว่าในอีกด้านหนึ่งของฝั่งทางการก็กำลังตามจับกุมเขาที่เข้ามาในเมืองอยู่เช่นกัน จนถึงเขาได้ไปพบกับ ราม ที่เป็นตำรวจคนของทางการเก่งไม่แพ้กัน แต่ว่ารามไม่เคยทราบว่าผู้ที่เขาพบเป็นผู้ที่ตามหาอยู่ ทั้งสองร่วมต่อสู้กันกระทั่งเป็นเสมือนเพื่อนเกลอ แม้กระนั้นเรื่องจริงทั้งสองนั้นอยู่ฝั่งตรงข้ามกันเลย ถ้าหากคนใดใคร่รู้ว่าทั้งคู่คนนี้จะต่อสู้กันหรือเปล่า และก็จบลงแบบไหนจำต้องไปติดตามมองกันได้เลย

ดูหนังอินเดีย 2023

หญิงครรภ์แก่ใกล้คลอด กับการเดินทางออกตามหาผัวสุดหักมุม

ปลุกความระทึกใจกันอีกครั้งด้วยประเด็นนี้จ้ะ เกี่ยวกับหญิงครรภ์แก่ที่อาศัยอยู่ต่างถิ่นกับผัว ซึ่งตัวผัวก็มีเหตุให้จะต้องกลับมาปฏิบัติงานที่ประเทศอินเดียอยู่ระยะหนึ่ง แต่ว่าแล้วเขากลับเงียบหายไปอย่างไร้ร่องรอย หญิงสาวก็เลยตกลงใจบินกลับมาประเทศอินเดีย เพื่อตามหาผัวด้วยตัวเอง ซึ่งเพียงพอตามหาไปเรื่อยเรื่องราวก็ยิ่งวุ่นวาย ความลับต่างๆก็เริ่มเผยออกมา พูดได้ว่ามีการหักมุมแบบคิดไม่ถึงตลอดทั้งเรื่อง

ทั้งยังหนังยังแตะต้องข้อความสำคัญเรื่องเพศ ด้วยการเล่าผ่านนักแสดงหลักหญิง แถมยังเป็นสาวครรภ์แก่ใกล้คลอดอีก นับว่าเป็นหนังที่สะท้อนเรื่อง Feminism ที่แปลกใหม่มากมายๆจ้ะ ภารกิจสกัดกั้นหายนะของตำรวจชายหนุ่มกับอดีตกาลมาเฟียที่ล่องหนไป ประเทศอินเดียที่ถูกกล่าวถึงไม่น้อย ด้วยรายละเอียดและก็การเล่าเรื่องที่ไม่เหมือนกับซีปรี่ย์ในรูปภาพจำทั่วๆไป บรรยายถึง ซาร์เทจ สิงห์ ตำรวจชั้นผู้น้อยที่มีนิสัยซื่อสัตย์สุจริต

แต่ทว่ากลับไปขัดขวางผู้สั่งการจนถึงเดือดร้อน เขาได้รับสายปัญหาจากมาเฟียตัวเอ้ที่ล่องหนไปกว่า 10 ปี พร้อมด้วยเรื่องราวน่าตะลึงงันที่ว่า มุมไบจะกำเนิดหายนะในอีก 25 ในภายหน้า ซึ่งเขาต้องหาทางยับยั้งมันให้ได้ โดยจะเป็นการเล่าในลักษณะ 2 เส้นเรื่องของผู้แสดงนำทั้งคู่คน รายละเอียดมีการเอาจริงเอาจัง จัดเต็มอีกทั้งการก่อให้เกิดเหตุร้าย ไล่ล่า แล้วก็ปัญหาในสังคมประเทศอินเดียที่ถ่ายทอดออกมาอย่างเหมือนจริง

  • การมารวมตัวกันของกรุ๊ปสหาย รวมทั้งการไปโร้ดทริปที่คุ้มที่สุดในชีวิต

เรื่องราวของกรุ๊ปคู่หูสามผู้ที่มีคนหนึ่งกำลังจะสมรส พวกเขาเลยตกลงจัดงานสละไม่มีแฟนให้เพื่อนพ้อง ด้วยการไปท่องเที่ยวแบบโร้ดทริปที่ประเทศสเปน ซึ่งพวกเขาก็จะต้องเผชิญกับปัญหาเชิญปวดศีรษะตลอดทาง กล่าวได้ว่าเป็นการไปโร้ดทริปที่วุ่นวายสุดๆแม้กระนั้นในความโกลาหลนี้ก็สะท้อนให้พวกเราได้มองเห็นถึงปัญหาชีวิตต่างๆของแต่ละคน ที่พวกเขาจะต้องมานะปรับแก้รวมทั้งก้าวผ่านมันไปให้ได้

  • เป็นอีกหนึ่งหนังแนวฟีลกู๊ดที่ให้ข้อคิดเตือนใจประเด็นการดำรงชีวิตได้ดิบได้ดี นอกนั้น หนังยังพาให้พวกเราไปมองเห็นสถานที่งาม ๐ มาก มองไปก็รู้สึกราวกับได้เที่ยวไปด้วยจริงๆเลยจ้า พระทุรค้าง เทวีที่โลก ผู้มีฤทธิ์ปราบคนไม่ดี รอช่วยเหลือคนดีจากความเลื่อมใสที่ว่าพระแม่ทุรค้างเป็นแม่ของจักรวาล เป็นผู้ผลิตโลกใบนี้ แล้วก็รอดูแลทุกคนบนโลก ซึ่งท่านเป็นร่างอวตารของพระแม่อุมาเทวี พระมเหสีของพระศิวะ

โดยประเด็นนี้มีวิธีการเล่าตามแบบฉบับหนังประเทศอินเดีย ที่มีเรื่องมีราวของการร้องเพลงรวมทั้งการเต้นมาช่วยเสริมให้น่าดึงดูด ภายหลังที่พวกเรามิได้เห็นภาพอย่างนั้นมายาวนานในซีปรี่ย์ จนถึงอดไม่ได้ที่จะนึกถึงเสน่ห์เก่าๆของหนังประเทศอินเดีย ดูหนังอินเดีย 2023 แต่ทว่าเรื่องราวบางทีอาจจะมองยืดๆบางส่วน แม้กระนั้นในเรื่องของเอฟเฟกต์แสงสีนั้น ถือว่ามีการปรับปรุงมากยิ่งกว่าที่แล้วมามหาศาลเลยจ๊า

ตำรวจหญิงกับภารกิจเลียนแบบเป็นหญิงบริการเพื่อปราบสิ่งเสพติด อีกหนึ่งซีปรี่ย์แนวสืบสวนแล้วก็อาชญากรรมที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยชื่นชอบ เกี่ยวกับเรื่องราวของ ภูธเรศ ตำรวจหญิงชั้นผู้น้อยที่มีชีวิตรักไม่ราบรื่นด้วยอาการยืดยาดทางเพศ คุณจะต้องเข้าทำภารกิจทำลายล้างสิ่งเสพติดด้วยการปลอมแปลงตัวเป็นหญิงบริการเพื่อจับเจ้าพ่อนักค้ายาระหว่างประเทศ

  • พวกเราจะได้มองเห็นความเจริญของผู้แสดงอย่างภูธเรศที่แปลงจากเด็กผู้หญิงปกติเป็นผู้ชำนาณด้านการใช้มารยาสาไถยยั่วหลอกตาพ่อค้าผู้หื่นราคะ ซึ่งรายละเอียดออกจะมีความเข้มข้น เดินเรื่องได้อย่างน่าติดตามทีเดียวเรื่องถัดมาเกิดเรื่องราวดราม่าเกี่ยวกับการเล่าเรียน แล้วก็การขัดกันกับการบ้านการเมือง ที่เกี่ยวกับตัวของคุณครูวิชาเลขคณิตคนหนึ่งในตอนสมัย 90’s ซึ่งเขาเป็นอาจารย์เอกชน

แม้กระนั้นได้รับมอบหมายให้ไปสอนโรงเรียนที่เป็นของรัฐบาลของหมู่บ้านเล็กๆในชายแดนของเมืองดุร้ายที่นาฑู และก็ตรงนี้เองก็มิได้รับการดูแลเลย โดยการที่เขาถูกส่งตัวไปนี้ก็มีเหตุมีผลอะไรบางอย่าง ของหัวหน้าสถานศึกษารวมทั้งนายกชมรมของโรงเรียนที่เป็นของเอกชน เพื่อโกยเงินให้ได้มากที่สุด เขาก็เลยจำต้องต่อสู้เพื่อการเรียนรู้เพื่อก้าวผ่านการขัดกัน ทั้งยังยังจำต้องพากเพียรทำให้เด็กๆหันมาพอใจในการค้นคว้ามากขึ้นเรื่อยๆอีกด้วย

ดูหนังอินเดีย 2023

ชายหนุ่มชนบทยากจนข้นแค้นผู้ฝันไกล ที่ดันตนเองจนกระทั่งรวยด้วยอุบาย

นี่เป็นหนังใหม่ที่พึ่งมาเมื่อต้นปี คริสต์ศักราช 2021 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยหนังปรับเปลี่ยนจากนิยายในชื่อเดียวกัน กล่าวถึง Balram ชายหนุ่มชนบทฐานะอนาถาที่ใฝ่ฝันต้องการมั่งมีทรัพย์สิน ซึ่งเขาก็อุตสาหะดันตนเองให้ได้ไปอยู่สนิทสนมกับคนรวย เพื่อไปให้ถึงฝัน โดยความพิเศษของหนังก็คือ เจ้าชายหนุ่มผู้แสดงนำของพวกเราดันเป็นคนมีเหลี่ยมคม ก็เลยทำให้การเข้าใกล้ความฝันในแต่ละครั้งของเขามีต้นเหตุที่เกิดจากการโกงและก็ความกะล่อนนั่นเอง

ซึ่งประเด็นนี้เลือกสะท้อนเรื่องระบบชนชั้นของประเทศอินเดียที่นับได้ว่าเป็นระบบอันเคร่งครัดที่มีมานานผ่านการเล่าออกมาแนวเฮฮาร้าย เป็นหนังดราม่าที่มิได้เครียดจนถึงเกินความจำเป็น แถมยังให้ข้อคิดเตือนใจกับพวกเราไม่น้อยเลยนะ เรื่องราวที่มีรายละเอียดตลกขบขันร้ายเต็มไปด้วยแง่คิด และก็การเสียดสีสังคมของความร้ายแรงในครอบครัว ที่สื่อออกมาผ่าน ฮัมซา และก็ พทรู ที่ได้สมรสกันแม้กระนั้นจากนั้นฮัมซา

คนที่เป็นผัวก็ชอบทำร้ายคุณเนื่องจากว่าติดสุราอย่างมาก ภายหลังที่ตื่นมาด้วยอาการหายเมาก็จะปฏิบัติตัวปกติรวมทั้งโทษสุราแทน เพื่อเขาหยุดรังควานคุณรวมทั้งเลิอกสุราได้สักครั้ง พทรูที่เป็นเมียก็เลยหาทางออกด้วยการมีลูก ซึ่งก็ทำให้ฮัมซาเลือกดื่มเหล้าได้ แต่ความร้ายแรงยังคงมีอยู่อย่างเดิม ดูหนังอินเดีย 2023 ทำให้คุณจำเป็นต้องหันมาลุกขึ้นยืนสู้และไม่ยอมโดนรังแกบ้าง แม้กระนั้นจจะกำเนิดอะไรขึ้นหลังจากนี้จำต้องไปดูกัน หัวข้อนี้มีบรรยายไทยด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *